Chiliz (CHZ) tăng 170% sau khi tung ra NFT trong trò chơi trực tiếp cho người sở hữu mã thông báo của người hâm mộ

Việc ra mắt NFT trong trò chơi trực tiếp và một hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng đã thúc đẩy giá CHZ và giới thiệu các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của dự án.

Năm nay đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác nổi tiếng được hình thành giữa lĩnh vực tiền điện tử và các giải đấu thể thao lớn, các đội và người chơi cá nhân. Ngày nay, người chơi tương tác với người hâm mộ của họ bằng cách phát hành NFT phiên bản giới hạn và các đặc quyền khác có liên quan đến tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Các công ty tiền điện tử cũng đang làm cho sự hiện diện của họ được biết đến bằng cách gắn tên của họ trên áo đấu, mua quyền đặt tên sân vận động và trả tiền cho các quảng cáo vào giờ vàng được đặt khéo léo giữa các trận đấu.

Một dự án đã nhận được sự quan tâm gia tăng gần đây nhờ tập trung vào thế giới thể thao và giúp người hâm mộ tương tác với các đội và người chơi yêu thích của họ là Chiliz (CHZ), mạng lưới blockchain đằng sau nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.com.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,243 đô la vào ngày 29 tháng 9, giá CHZ đã tăng vọt 171% lên mức cao hàng ngày là 0,657 đô la vào ngày 31 tháng 10 và những phát triển gần đây hiện đang đẩy giá trở lại mức cao.

Biểu đồ 4 giờ CHZ / USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do giải thích cho sức mạnh ngày càng tăng của CHZ bao gồm sự ra mắt của NFT trực tiếp trong trò chơi, danh sách trao đổi gần đây cho CHZ cũng như các mã thông báo người hâm mộ mới phát hành và hệ sinh thái đối tác đang mở rộng nhanh chóng của giao thức.

Giảm NFT trực tiếp trong trò chơi

Sự phát triển bắt đầu cuộc biểu tình hiện tại là việc triển khai bản thả NFT trực tiếp, trong trò chơi đầu tiên của nền tảng, diễn ra trận đấu giữa AC Milan và AS Roma.

Với thiết kế này, các NFT mới được tạo ra khi chúng diễn ra dựa trên các thời điểm quan trọng trong các trận đấu trực tiếp và sau đó chúng được chuyển vào ví của những người nắm giữ mã thông báo của người hâm mộ dự đoán chính xác kết quả của trò chơi.

Thông báo rằng phương pháp phân phối NFT mới này được theo sau bởi nhu cầu về mã thông báo tăng đột biến và đã tiếp tục tăng trong những tuần tiếp theo.

CHZ và hỗ trợ mã thông báo của người hâm mộ

Một lý do khác cho động lực xây dựng của CHZ là việc bổ sung danh sách sàn giao dịch mới, cũng như mã thông báo người hâm mộ mới được phát hành cho các câu lạc bộ như São Paulo FC, AC Milan và Manchester City.

Ngoài các danh sách, Binance cũng cho phép người hâm mộ kiếm được mã thông báo từ các đội yêu thích của họ bằng cách đặt cược Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) và CH.

OKEx cũng đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ các mã thông báo từ hệ sinh thái Chiliz và CHZ dường như đã được hưởng lợi từ sàn giao dịch tiền điện tử eToro niêm yết mới vào ngày 9 tháng 11.

Mở rộng hệ sinh thái hỗ trợ cuộc biểu tình hiện tại

Mở rộng hệ sinh thái có thể là một bước phát triển gần đây đang củng cố các nguyên tắc cơ bản của CHZ. 

Gần đây, nền tảng này đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với Kraft Sports and Entertainment, sẽ đưa New England Patriots của National Football League (NFL) và New England Revolution của Major League Soccer (MLS) tham gia vào hệ sinh thái Chiliz và Socios.

Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Chiliz vào NFL và MLS và chỉ ra rằng giao thức có mục tiêu mở rộng để bao gồm tất cả các giải đấu thể thao lớn nơi người hâm mộ có nhu cầu tham gia nhiều hơn.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá đối với CHZ vào ngày 28 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá CHZ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho CHZ bắt đầu tăng vào ngày 27 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 70 vào ngày 28 tháng 10, cũng như giá của nó bắt đầu tăng 125% trong hai tuần tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PRESS RELEASE

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.