GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Luôn cập nhật những thông tin mới nhất, tốt nhất tới cộng đồng. Kết nối giữa cộng đồng và các nhà phát triển để tạo ra các giá trị trong thị trường crypto.

GIỚI THIỆU

Coin94 Ventures là đơn vị truyền thông tiền thuật toán “tiền mật mã” hay kỹ thuật số (Crypto) bao gồm nhiều tin tức và phân tích thị trường Crypto các dịch vụ liên quan tới tiền điện tử. Nội dung biên tập của chúng tôi dựa trên niềm đam mê về thị trường Crypto, tài chính cũng như công nghệ Blockchain. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là cung cấp các thông tin giá trị cho các nhà đầu tư cũng như trader, holder trong thị trường Crypto và thị trường tài chính.

Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động như một ventures để mang tới  những dự án tiềm năng nhất nhằm nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Không những vậy Coin94 còn là đơn vị về truyền thông với hàng loạt các dịch vụ về marketing dành cho các nhà phát triển.

Đội ngũ quản lý của chúng tôi là người những có nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính và Cryptocurrency.

Vision

Giúp hàng triệu người dân Việt Nam biết đến Bitcoin, Cryptocurrency chính thống, công nghệ Blockchain và ứng dụng của chúng vào đời sống trong tương lai. Để chúng ta trở thành những người đi đầu xu thế, để ai cũng có kiến thức về thị trường.

Mission

Coin94 Ventures là một trong những đơn vị chuyên tư vấn chiến lược, giải pháp cho các nhà đầu tư. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, marketing cho các nhà phát triển…

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Coin94 có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các đơn vị truyền thông không chỉ trong lĩnh vực crypto mà còn đa dạng trong tất cả các linh vực khác

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi giúp bạn trong quá trình xây dựng cộng đồng trên các nền tảng truyền thông xã hội để tiếp cận người dùng theo cách tốt nhất.

AIRDROP

Tạo hướng dẫn từng bước cho Airdrop của bạn với các hoạt động Airdrop thông minh cho phép thu hút lưu lượng truy cập mà không bị thổi phồng.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Giúp hàng triệu khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của bạn.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Lương Sơn - Founder

  • 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử.
  • 2 năm xây dựng trong việc đội ngũ và tiếp thị
  • Cố vấn của nhiều dự án.

Hạnh Hoàng - Co-Founder

  • Kế toán tại sPhoton.
  • 2 năm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.
  • 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Our Partners

Coin94 có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các đơn vị truyền thông không chỉ trong lĩnh vực crypto mà còn đa dạng trong tất cả các linh vực khác

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.